1000 Tamil names of Lord Shiva – சிவனின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்
| Adaikkalam Kaththan – அடைக்கலம் காத்தான் |
| Adaivarkkamudhan – அடைவார்க்கமுதன் |
| Adaivorkkiniyan – அடைவோர்க்கினியன் |
| Adalarasan – ஆடலரசன் |
| Adalazagan – ஆடலழகன் |
| Adalerran – அடலேற்றன் |
| Adalvallan – ஆடல்வல்லான் |
| Adalvidaippagan – அடல்விடைப்பாகன் |
| Adalvidaiyan – அடல்விடையான் |
| Adangakkolvan – அடங்கக்கொள்வான் |
| Adarchadaiyan – அடர்ச்சடையன் |
| Adarko – ஆடற்கோ |
| Adhaladaiyan – அதலாடையன் |
| Adhi – ஆதி |
| Adhibagavan – ஆதிபகவன் |
| Adhipuranan – ஆதிபுராணன் |
| Adhiraiyan – ஆதிரையன் |
| Adhirthudiyan – அதிர்துடியன் |
| Adhirunkazalon – அதிருங்கழலோன் |
| Adhiyannal – ஆதியண்ணல் |
| Adikal – அடிகள் |
| Adiyarkkiniyan – அடியார்க்கினியான் |
| Adiyarkkunallan – அடியார்க்குநல்லான் |
| Adumnathan – ஆடும்நாதன் |
| Agamabodhan – ஆகமபோதன் |
| Agamamanon – ஆகமமானோன் |
| Agamanathan – ஆகமநாதன் |
| Aimmukan – ஐம்முகன் |
| Aindhadi – ஐந்தாடி |
| Aindhukandhan – ஐந்துகந்தான் |
| Ainniraththannal – ஐந்நிறத்தண்ணல் |
| Ainthalaiyaravan – *ஐந்தலையரவன் |
| Ainthozilon – ஐந்தொழிலோன் |
| Aivannan – ஐவண்ணன் |
| Aiyamerpan – ஐயமேற்பான் |
| Aiyan – ஐயன் |
| Aiyar – ஐயர் |
| Aiyaranindhan – ஐயாறணிந்தான் |
| Aiyarrannal – ஐயாற்றண்ணல் |
| Aiyarrarasu – ஐயாற்றரசு |
| Akandan – அகண்டன் |
| Akilankadandhan – அகிலங்கடந்தான் |
| Alagaiyanrozan – அளகையன்றோழன் |
| Alakantan – ஆலகண்டன் |
| Alalamundan – ஆலாலமுண்டான் |
| Alamarchelvan – ஆலமர்செல்வன் |
| Alamardhevan – ஆலமர்தேன் |
| Alamarpiran – ஆலமர்பிரான் |
| Alamidarran – ஆலமிடற்றான் |
| Alamundan – ஆலமுண்டான் |
| Alan – ஆலன் |
| Alaniizalan – ஆலநீழலான் |
| Alanthurainathan – ஆலந்துறைநாதன் |
| Alappariyan – அளப்பரியான் |
| Alaramuraiththon – ஆலறமுறைத்தோன் |
| Alavayadhi – ஆலவாய்ஆதி |
| Alavayannal – ஆலவாயண்ணல் |
| Alavilan – அளவிலான் |
| Alavili – அளவிலி |
| Alavilpemman – ஆலவில்பெம்மான் |
| Aliyan – அளியான் |
| Alnizarkadavul – ஆல்நிழற்கடவுள் |
| Alnizarkuravan – ஆல்நிழற்குரவன் |
| Aluraiadhi – ஆலுறைஆதி |
| Amaivu – அமைவு |
| Amaiyanindhan – ஆமையணிந்தன் |
| Amaiyaran – ஆமையாரன் |
| Amaiyottinan – ஆமையோட்டினன் |
| Amalan – அமலன் |
| Amararko – அமரர்கோ |
| Amararkon – அமரர்கோன் |
| Ambalakkuththan – அம்பலக்கூத்தன் |
| Ambalaththiisan – அம்பலத்தீசன் |
| Ambalavan – அம்பலவான் |
| Ambalavanan – அம்பலவாணன் |
| Ammai – அம்மை |
| Amman – அம்மான் |
| Amudhan – அமுதன் |
| Amudhiivallal – அமுதீவள்ளல் |
| Anaiyar – ஆனையார் |
| Anaiyuriyan – ஆனையுரியன் |
| Anakan – அனகன் |
| Analadi – அனலாடி |
| Analendhi – அனலேந்தி |
| Analuruvan – அனலுருவன் |
| Analviziyan – அனல்விழியன் |
| Anandhakkuththan – ஆனந்தக்கூத்தன் |
| Anandhan – ஆனந்தன் |
| Anangkan – அணங்கன் |
| Ananguraipangan – அணங்குறைபங்கன் |
| Anarchadaiyan – அனற்சடையன் |
| Anarkaiyan – அனற்கையன் |
| Anarrun – அனற்றூண் |
| Anathi – அனாதி |
| Anay – ஆனாய் |
| Anban – அன்பன் |
| Anbarkkanban – அன்பர்க்கன்பன் |
| Anbudaiyan – அன்புடையான் |
| Anbusivam – அன்புசிவம் |
| Andakai – ஆண்டகை |
| Andamurththi – அண்டமூர்த்தி |
| Andan – அண்டன் |
| Andan – ஆண்டான் |
| Andavan – ஆண்டவன் |
| Andavanan – அண்டவாணன் |
| Andhamillariyan – அந்தமில்லாரியன் |
| Andhivannan – அந்திவண்ணன் |
| Anekan – அனேகன்/அநேகன் |
| Angkanan – அங்கணன் |
| Anip Pon – ஆணிப் பொன் |
| Aniyan – அணியன் |
| Anna – அண்ணா |
| Annai – அன்னை |
| Annamalai – அண்ணாமலை |
| Annamkanan – அன்னம்காணான் |
| Annal – அண்ணல் |
| Anthamillan – அந்தமில்லான் |
| Anthamilli – அந்தமில்லி |
| Anthanan – அந்தணன் |
| Anthiran – அந்திரன் |
| Anu – அணு |
| Anychadaiyan – அஞ்சடையன் |
| Anychadiyappan – அஞ்சாடியப்பன் |
| Anychaikkalaththappan – அஞ்சைக்களத்தப்பன் |
| Anychaiyappan – அஞ்சையப்பன் |
| Anychezuththan – அஞ்செழுத்தன் |
| Anychezuththu – அஞ்செழுத்து |
| Appanar – அப்பனார் |
| Araamuthu – ஆராஅமுது |
| Aradharanilayan – ஆறாதாரநிலயன் |
| Araiyaniyappan – அறையணியப்பன் |
| Arakkan – அறக்கண் |
| Arakkodiyon – அறக்கொடியோன் |
| Aran – அரன் |
| Aranan – ஆரணன் |
| Araneri – அறநெறி |
| Aranivon – ஆறணிவோன் |
| Araravan – ஆரரவன் |
| Arasu – அரசு |
| Araththurainathan – அரத்துறைநாதன் |
| Aravachaiththan – அரவசைத்தான் |
| Aravadi – அரவாடி |
| Aravamudhan – ஆராவமுதன் |
| Aravan – அறவன் |
| Aravaniyan – அரவணியன் |
| Aravanychudi – அரவஞ்சூடி |
| Aravaraiyan – அரவரையன் |
| Aravarcheviyan – அரவார்செவியன் |
| Aravaththolvalaiyan – அரவத்தோள்வளையன் |
| Aravaziandhanan – அறவாழிஅந்தணன் |
| Aravendhi – அரவேந்தி |
| Aravidaiyan – அறவிடையான் |
| Arazagan – ஆரழகன் |
| Arccithan – அர்ச்சிதன் |
| Archadaiyan – ஆர்சடையன் |
| Areruchadaiyan – ஆறேறுச்சடையன் |
| Areruchenniyan – ஆறேறுச்சென்னியன் |
| Arikkumariyan – அரிக்குமரியான் |
| Arivaipangan – அரிவைபங்கன் |
| Arivan – அறிவன் |
| Arivu – அறிவு |
| Arivukkariyon – அறிவுக்கரியோன் |
| Ariya Ariyon – அரியஅரியோன் |
| Ariya Ariyon – அறியஅரியோன் |
| Ariyan – ஆரியன் |
| Ariyan – அரியான் |
| Ariyasivam – அரியசிவம் |
| Ariyavar – அரியவர் |
| Ariyayarkkariyan – அரியயற்க்கரியன் |
| Ariyorukuran – அரியோருகூறன் |
| Arpudhak Kuththan – அற்புதக்கூத்தன் |
| Arpudhan – அற்புதன் |
| Aru – அரு |
| Arul – அருள் |
| Arulalan – அருளாளன் |
| Arulannal – அருளண்ணல் |
| Arulchodhi – அருள்சோதி |
| Arulirai – அருளிறை |
| Arulvallal – அருள்வள்ளல் |
| Arulvallal Nathan – அருள்வள்ளல்நாதன் |
| Arulvallan – அருள்வல்லான் |
| Arumalaruraivan – அறுமலருறைவான் |
| Arumani – அருமணி |
| Arumporul – அரும்பொருள் |
| Arunmalai – அருண்மலை |
| Arunthunai – அருந்துணை |
| Aruran – ஆரூரன் |
| Arurchadaiyan – ஆறூர்ச்சடையன் |
| Arurmudiyan – ஆறூர்முடியன் |
| Arut Kuththan – அருட்கூத்தன் |
| Arutchelvan – அருட்செல்வன் |
| Arutchudar – அருட்சுடர் |
| Aruththan – அருத்தன் |
| Arutperunychodhi – அருட்பெருஞ்சோதி |
| Arutpizambu – அருட்பிழம்பு |
| Aruvan – அருவன் |
| Aruvuruvan – அருவுருவன் |
| Arvan – ஆர்வன் |
| Athikunan – அதிகுணன் |
| Athimurththi – ஆதிமூர்த்தி |
| Athinathan – ஆதிநாதன் |
| Athipiran – ஆதிபிரான் |
| Athisayan – அதிசயன் |
| Aththan – அத்தன் |
| Aththan – ஆத்தன் |
| Aththichudi – ஆத்திச்சூடி |
| Atkondan – ஆட்கொண்டான் |
| Attugappan – ஆட்டுகப்பான் |
| Attamurthy – அட்டமூர்த்தி |
| Avanimuzudhudaiyan – அவனிமுழுதுடையான் |
| Avinasi – அவிநாசி |
| Avinasiyappan – அவிநாசியப்பன் |
| Avirchadaiyan – அவிர்ச்சடையன் |
| Ayavandhinathan – அயவந்திநாதன் |
| Ayirchulan – அயிற்சூலன் |
| Ayizaiyanban – ஆயிழையன்பன் |
| Azagukadhalan – அழகுகாதலன் |
| Azakan – அழகன் |
| Azal Vannan – அழல்வண்ணன் |
| Azalarchadaiyan – அழலார்ச்சடையன் |
| Azalmeni – அழல்மேனி |
| Azarkannan – அழற்கண்ணன் |
| Azarkuri – அழற்குறி |
| Azicheydhon – ஆழிசெய்தோன் |
| Azi Indhan – ஆழி ஈந்தான் |
| Azivallal – ஆழிவள்ளல் |
| Azivilan – அழிவிலான் |
| Aziyan – ஆழியான் |
| Aziyar – ஆழியர் |
| Aziyarulndhan – ஆழியருள்ந்தான் |
| Bagampennan – பாகம்பெண்ணன் |
| Bagampenkondon – பாகம்பெண்கொண்டோன் |
| Budhappadaiyan – பூதப்படையன் |
| Budhavaninathan – பூதவணிநாதன் |
| Buvan – புவன் |
| Buvanankadandholi – புவனங்கடந்தொளி |
| Chadaimudiyan – சடைமுடியன் |
| Chadaiyan – சடையன் |
| Chadaiyandi – சடையாண்டி |
| Chadaiyappan – சடையப்பன் |
| Chalamanivan – சலமணிவான் |
| Chalamarchadaiyan – சலமார்சடையன் |
| Chalanthalaiyan – சலந்தலையான் |
| Chalanychadaiyan – சலஞ்சடையான் |
| Chalanychudi – சலஞ்சூடி |
| Chandhavenpodiyan – சந்தவெண்பொடியன் |
| Changarthodan – சங்கார்தோடன் |
| Changarulnathan – சங்கருள்நாதன் |
| Chandramouli – சந்ரமௌலி |
| Chargunanathan – சற்குணநாதன் |
| Chattainathan – சட்டைநாதன் |
| Chattaiyappan – சட்டையப்பன் |
| Chekkarmeni – செக்கர்மேனி |
| Chemmeni – செம்மேனி |
| Chemmeni Nathan – செம்மேனிநாதன் |
| Chemmeniniirran – செம்மேனிநீற்றன் |
| Chemmeniyamman – செம்மேனியம்மான் |
| Chempavalan – செம்பவளன் |
| Chemporchodhi – செம்பொற்சோதி |
| Chemporriyagan – செம்பொற்றியாகன் |
| Chemporul – செம்பொருள் |
| Chengkankadavul – செங்கன்கடவுள் |
| Chenneriyappan – செந்நெறியப்பன் |
| Chenychadaiyan – செஞ்சடையன் |
| Chenychadaiyappan – செஞ்சடையப்பன் |
| Chenychudarchchadaiyan – செஞ்சுடர்ச்சடையன் |
| Cherakkaiyan – சேராக்கையன் |
| Chetchiyan – சேட்சியன் |
| Cheyizaibagan – சேயிழைபாகன் |
| Cheyizaipangan – சேயிழைபங்கன் |
| Cheyyachadaiyan – செய்யச்சடையன் |
| Chirrambalavanan – சிற்றம்பலவாணன் |
| Chiththanathan – சித்தநாதன் |
| Chittan – சிட்டன் |
| Chivan – சிவன் |
| Chodhi – சோதி |
| Chodhikkuri – சோதிக்குறி |
| Chodhivadivu – சோதிவடிவு |
| Chodhiyan – சோதியன் |
| Chokkalingam – சொக்கலிங்கம் |
| Chokkan – சொக்கன் |
| Chokkanathan – சொக்கநாதன் |
| Cholladangan – சொல்லடங்கன் |
| Chollarkariyan – சொல்லற்கரியான் |
| Chollarkiniyan – சொல்லற்கினியான் |
| Chopura Nathan – சோபுரநாதன் |
| Chudalaippodipusi – சுடலைப்பொடிபூசி |
| Chudalaiyadi – சுடலையாடி |
| Chudar – சுடர் |
| Chudaramaimeni – சுடரமைமேனி |
| Chudaranaiyan – சுடரனையான் |
| Chudarchadaiyan – சுடர்ச்சடையன் |
| Chudarendhi – சுடரேந்தி |
| Chudarkkannan – சுடர்க்கண்ணன் |
| Chudarkkozundhu – சுடர்க்கொழுந்து |
| Chudarkuri – சுடற்குறி |
| Chudarmeni – சுடர்மேனி |
| Chudarnayanan – சுடர்நயனன் |
| Chudaroli – சுடரொளி |
| Chudarviduchodhi – சுடர்விடுச்சோதி |
| Chudarviziyan – சுடர்விழியன் |
| Chulaithiirththan – சூலைதீர்த்தான் |
| Chulamaraiyan – சூலமாரையன் |
| Chulappadaiyan – சூலப்படையன் |
| Dhanu – தாணு |
| Dhevadhevan – தேவதேவன் |
| Dhevan – தேவன் |
| Edakanathan – ஏடகநாதன் |
| Eduththapadham – எடுத்தபாதம் |
| Ekamban – ஏகம்பன் |
| Ekapathar – ஏகபாதர் |
| Eliyasivam – எளியசிவம் |
| Ellaiyiladhan – எல்லையிலாதான் |
| Ellamunarndhon – எல்லாமுணர்ந்தோன் |
| Ellorkkumiisan – எல்லோர்க்குமீசன் |
| Emperuman – எம்பெருமான் |
| Enakkomban – ஏனக்கொம்பன் |
| Enanganan – ஏனங்காணான் |
| Enaththeyiran – ஏனத்தெயிறான் |
| Enavenmaruppan – ஏனவெண்மருப்பன் |
| Engunan – எண்குணன் |
| Enmalarchudi – எண்மலர்சூடி |
| Ennaththunaiyirai – எண்ணத்துனையிறை |
| Ennattavarkkumirai – எந்நாட்டவர்க்குமிறை |
| Ennuraivan – எண்ணுறைவன் |
| Ennuyir – என்னுயிர் |
| Enrumezilan – என்றுமெழிலான் |
| Enthai – எந்தை |
| Enthay – எந்தாய் |
| En Tholar – எண் தோளர் |
| Entolan – எண்டோளன் |
| Entolavan – எண்டோளவன் |
| Entoloruvan – எண்டோளொருவன் |
| Eramarkodiyan – ஏறமர்கொடியன் |
| Ereri – ஏறெறி |
| Eripolmeni – எரிபோல்மேனி |
| Eriyadi – எரியாடி |
| Eriyendhi – எரியேந்தி |
| Erran – ஏற்றன் |
| Erudaiiisan – ஏறுடைஈசன் |
| Erudaiyan – ஏறுடையான் |
| Erudheri – எருதேறி |
| Erudhurvan – எருதூர்வான் |
| Erumbiisan – எரும்பீசன் |
| Erurkodiyon – ஏறூர்கொடியோன் |
| Eruyarththan – ஏறுயர்த்தான் |
| Eyilattan – எயிலட்டான் |
| Eyilmunreriththan – எயில்மூன்றெரித்தான் |
| Ezhaipagaththan – ஏழைபாகத்தான் |
| Ezukadhirmeni – எழுகதிமேனி |
| Ezulakali – ஏழுலகாளி |
| Ezuththari Nathan – எழுத்தறிநாதன் |
| Gangaichchadiayan – கங்கைச்சடையன் |
| Gangaiyanjchenniyan – கங்கையஞ்சென்னியான் |
| Gangaichudi – கங்கைசூடி |
| Gangaivarchadaiyan – கங்கைவார்ச்சடையன் |
| Gnanakkan – ஞானக்கண் |
| Gnanakkozunthu – ஞானக்கொழுந்து |
| Gnanamurththi – ஞானமூர்த்தி |
| Gnanan – ஞானன் |
| Gnananayakan – ஞானநாயகன் |
| Guru – குரு |
| Gurumamani – குருமாமணி |
| Gurumani – குருமணி |
| Idabamurvan – இடபமூர்வான் |
| Idaimarudhan – இடைமருதன் |
| Idaiyarrisan – இடையாற்றீசன் |
| Idaththumaiyan – இடத்துமையான் |
| Ichan – ஈசன் |
| Idili – ஈடிலி |
| Iirottinan – ஈரோட்டினன் |
| Iisan – ஈசன் |
| Ilakkanan – இலக்கணன் |
| Ilamadhichudi – இளமதிசூடி |
| Ilampiraiyan – இளம்பிறையன் |
| Ilangumazuvan – இலங்குமழுவன் |
| Illan – இல்லான் |
| Imaiyalkon – இமையாள்கோன் |
| Imaiyavarkon – இமையவர்கோன் |
| Inaiyili – இணையிலி |
| Inamani – இனமணி |
| Inban – இன்பன் |
| Inbaniingan – இன்பநீங்கான் |
| Indhusekaran – இந்துசேகரன் |
| Indhuvaz Chadaiyan – இந்துவாழ்சடையன் |
| Iniyan – இனியன் |
| Iniyan – இனியான் |
| Iniyasivam – இனியசிவம் |
| Irai – இறை |
| Iraivan – இறைவன் |
| Iraiyan – இறையான் |
| Iraiyanar – இறையனார் |
| Iramanathan – இராமநாதன் |
| Irappili – இறப்பிலி |
| Irasasingkam – இராசசிங்கம் |
| Iravadi – இரவாடி |
| Iraviviziyan – இரவிவிழியன் |
| Irilan – ஈறிலான் - |
| Iruvareththuru – இருவரேத்துரு |
| Iruvarthettinan – இருவர்தேட்டினன் |
| Isaipadi – இசைபாடி |
| Ittan – இட்டன் |
| Iyalbazagan – இயல்பழகன் |
| Iyamanan – இயமானன் |
| Kadaimudinathan – கடைமுடிநாதன் |
| Kadalvidamundan – கடல்விடமுண்டான் |
| Kadamba Vanaththirai – கடம்பவனத்திறை |
| Kadavul – கடவுள் |
| Kadhir Nayanan – கதிர்நயனன் |
| Kadhirkkannan – கதிர்க்கண்ணன் |
| Kaichchinanathan – கைச்சினநாதன் |
| Kalabayiravan – காலபயிரவன் |
| Kalai – காளை |
| Kalaikan – களைகண் |
| Kalaippozudhannan – காலைப்பொழுதன்னன் |
| Kalaiyan – கலையான் |
| Kalaiyappan – காளையப்பன் |
| Kalakalan – காலகாலன் |
| Kalakandan – காளகண்டன் |
| Kalarmulainathan – களர்முளைநாதன் |
| Kalirruriyan – களிற்றுரியன் |
| Kalirrurivaipporvaiyan – களிற்றுரிவைப்போர்வையான் |
| Kallalnizalan – கல்லால்நிழலான் |
| Kalvan – கள்வன் |
| Kamakopan – காமகோபன் |
| Kamalapathan – கமலபாதன் |
| Kamarkayndhan – காமற்காய்ந்தான் |
| Kanaladi – கனலாடி |
| Kanalarchadaiyan – கனலார்ச்சடையன் |
| Kanalendhi – கனலேந்தி |
| Kanalmeni – கனல்மேனி |
| Kanalviziyan – கனல்விழியன் |
| Kananathan – கணநாதன் |
| Kanarchadaiyan – கனற்ச்சடையன் |
| Kanchumandhanerriyan – கண்சுமந்தநெற்றியன் |
| Kandan – கண்டன் |
| Kandthanarthathai – கந்தனார்தாதை |
| Kandikaiyan – கண்டிகையன் |
| Kandikkazuththan – கண்டிக்கழுத்தன் |
| Kangkalar – கங்காளர் |
| Kangkanayakan – கங்காநாயகன் |
| Kani – கனி |
| Kanichchivanavan – கணிச்சிவாணவன் |
| Kanmalarkondan – கண்மலர்கொண்டான் |
| Kanna – கண்ணா |
| Kannalan – கண்ணாளன் |
| Kannayiranathan – கண்ணாயிரநாதன் |
| Kannazalan – கண்ணழலான் |
| Kannudhal – கண்ணுதல் |
| Kannudhalan – கண்ணுதலான் |
| Kantankaraiyan – கண்டங்கறையன் |
| Kantankaruththan – கண்டங்கருத்தான் |
| Kapalakkuththan – காபாலக்கூத்தன் |
| Kapali – கபாலி |
| Kapali – காபாலி |
| Karaikkantan – கறைக்கண்டன் |
| Karaimidarran – கறைமிடற்றன் |
| Karaimidarrannal – கறைமிடற்றண்ணல் |
| Karanan – காரணன் |
| Karandthaichchudi – கரந்தைச்சூடி |
| Karaviiranathan – கரவீரநாதன் |
| Kariyadaiyan – கரியாடையன் |
| Kariyuriyan – கரியுரியன் |
| Karpaganathan – கற்பகநாதன் |
| Karpakam – கற்பகம் |
| Karraichchadaiyan – கற்றைச்சடையன் |
| Karraivarchchadaiyan – கற்றைவார்ச்சடையான் |
| Karumidarran – கருமிடற்றான் |
| Karuththamanikandar – கறுத்தமணிகண்டர் |
| Karuththan – கருத்தன் |
| Karuththan – கருத்தான் |
| Karuvan – கருவன் |
| Kathalan – காதலன் |
| Kattangkan – கட்டங்கன் |
| Kavalalan – காவலாளன் |
| Kavalan – காவலன் |
| Kayilainathan – கயிலைநாதன் |
| Kayilaikkizavan – கயிலைக்கிழவன் |
| Kayilaimalaiyan – கயிலைமலையான் |
| Kayilaimannan – கயிலைமன்னன் |
| Kayilaippadhiyan – கயிலைப்பதியன் |
| Kayilaipperuman – கயிலைபெருமான் |
| Kayilaivendhan – கயிலைவேந்தன் |
| Kayilaiyamarvan – கயிலையமர்வான் |
| Kayilaiyan – கயிலையன் |
| Kayilaiyan – கயிலையான் |
| Kayilayamudaiyan – கயிலாயமுடையான் |
| Kayilayanathan – கயிலாயநாதன் |
| Kazarchelvan – கழற்செல்வன் |
| Kedili – கேடிலி |
| Kediliyappan – கேடிலியப்பன் |
| Kezalmaruppan – கேழல்மறுப்பன் |
| Kezarkomban – கேழற்கொம்பன் |
| Kiirranivan – கீற்றணிவான் |
| Ko – கோ |
| Kodika Iishvaran – கோடிக்காஈச்வரன் |
| Kodikkuzagan – கோடிக்குழகன் |
| Kodukotti – கொடுகொட்டி |
| Kodumudinathan – கொடுமுடிநாதன் |
| Kodunkunrisan – கொடுங்குன்றீசன் |
| Kokazinathan – கோகழிநாதன் |
| Kokkaraiyan – கொக்கரையன் |
| Kokkiragan – கொக்கிறகன் |
| Kolachchadaiyan – கோலச்சடையன் |
| Kolamidarran – கோலமிடற்றன் |
| Koliliyappan – கோளிலியப்பன் |
| Komakan – கோமகன் |
| Koman – கோமான் |
| Kombanimarban – கொம்பணிமார்பன் |
| Kon – கோன் |
| Konraialangkalan – கொன்றை அலங்கலான் |
| Konraichudi – கொன்றைசூடி |
| Konraiththaron – கொன்றைத்தாரோன் |
| Konraivendhan – கொன்றைவேந்தன் |
| Korravan – கொற்றவன் |
| Kozundhu – கொழுந்து |
| Kozundhunathan – கொழுந்துநாதன் |
| Kudamuzavan – குடமுழவன் |
| Kudarkadavul – கூடற்கடவுள் |
| Kuduvadaththan – கூடுவடத்தன் |
| Kulaivanangunathan – குலைவணங்குநாதன் |
| Kulavan – குலவான் |
| Kumaran – குமரன் |
| Kumaranradhai – குமரன்றாதை |
| Kunakkadal – குணக்கடல் |
| Kunarpiraiyan – கூனற்பிறையன் |
| Kundalachcheviyan – குண்டலச்செவியன் |
| Kunra Ezilaan – குன்றாஎழிலான் |
| Kupilan – குபிலன் |
| Kuravan – குரவன் |
| Kuri – குறி |
| Kuriyilkuriyan – குறியில்குறியன் |
| Kuriyilkuththan – குறியில்கூத்தன் |
| Kuriyuruvan – குறியுருவன் |
| Kurram Poruththa Nathan – குற்றம்பொருத்தநாதன் |
| Kurran^Kadindhan – கூற்றங்கடிந்தான் |
| Kurran^Kayndhan – கூற்றங்காய்ந்தான் |
| Kurran^Kumaiththan – கூற்றங்குமத்தான் |
| Kurrudhaiththan – கூற்றுதைத்தான் |
| Kurumpalanathan – குறும்பலாநாதன் |
| Kurundhamarguravan – குருந்தமர்குரவன் |
| Kurundhamevinan – குருந்தமேவினான் |
| Kuththan – கூத்தன் |
| Kuththappiran – கூத்தபிரான் |
| Kuvilamakizndhan – கூவிளமகிழ்ந்தான் |
| Kuvilanychudi – கூவிளஞ்சூடி |
| Kuvindhan – குவிந்தான் |
| Kuzagan – குழகன் |
| Kuzaikadhan – குழைகாதன் |
| Kuzaithodan – குழைதோடன் |
| Kuzaiyadu Cheviyan – குழையாடுசெவியன் |
| Kuzarchadaiyan – குழற்ச்சடையன் |
| Machilamani – மாசிலாமணி |
| Madandhaipagan – மடந்தைபாகன் |
| Madavalbagan – மடவாள்பாகன் |
| Madha – மாதா |
| Madhavan – மாதவன் |
| Madhevan – மாதேவன் |
| Madhimuththan – மதிமுத்தன் |
| Madhinayanan – மதிநயனன் |
| Madhirukkum Padhiyan – மாதிருக்கும் பாதியன் |
| Madhivanan – மதிவாணன் |
| Madhivannan – மதிவண்ணன் |
| Madhiviziyan – மதிவிழியன் |
| Madhorubagan – மாதொருபாகன் |
| Madhupadhiyan – மாதுபாதியன் |
| Maikolcheyyan – மைகொள்செய்யன் |
| Mainthan – மைந்தன் |
| Maiyanimidaron – மையணிமிடறோன் |
| Maiyarkantan – மையார்கண்டன் |
| Makayan Udhirankondan – மாகாயன் உதிரங்கொண்டான் |
| Malaimadhiyan – மாலைமதியன் |
| Malaimakal Kozhunan – மலைமகள் கொழுநன் |
| Malaivalaiththan – மலைவளைத்தான் |
| Malaiyalbagan – மலையாள்பாகன் |
| Malamili – மலமிலி |
| Malarchchadaiyan – மலர்ச்சடையன் |
| Malorubagan – மாலொருபாகன் |
| Malvanangiisan – மால்வணங்கீசன் |
| Malvidaiyan – மால்விடையன் |
| Maman – மாமன் |
| Mamani – மாமணி |
| Mami – மாமி |
| Man – மன் |
| Manakkuzagan – மணக்குழகன் |
| Manalan – மணாளன் |
| Manaththakaththan – மனத்தகத்தான் |
| Manaththunainathan – மனத்துணைநாதன் |
| Manavachakamkadandhar – மனவாசகம்கடந்தவர் |
| Manavalan – மணவாளன் |
| Manavazagan – மணவழகன் |
| Manavezilan – மணவெழிலான் |
| Manchumandhan – மண்சுமந்தான் |
| Mandharachchilaiyan – மந்தரச்சிலையன் |
| Mandhiram – மந்திரம் |
| Mandhiran – மந்திரன் |
| Manendhi – மானேந்தி |
| Mangaibagan – மங்கைபாகன் |
| Mangaimanalan – மங்கைமணாளன் |
| Mangaipangkan – மங்கைபங்கன் |
| Mani – மணி |
| Manidan – மானிடன் |
| Manidaththan – மானிடத்தன் |
| Manikantan – மணிகண்டன் |
| Manikka Vannan – மாணிக்கவண்ணன் |
| Manikkakkuththan – மாணிக்கக்கூத்தன் |
| Manikkam – மாணிக்கம் |
| Manikkaththiyagan – மாணிக்கத்தியாகன் |
| Manmarikkaraththan – மான்மறிக்கரத்தான் |
| Manimidarran – மணிமிடற்றான் |
| Manivannan – மணிவண்ணன் |
| Maniyan – மணியான் |
| Manjchan – மஞ்சன் |
| Manrakkuththan – மன்றக்கூத்தன் |
| Manravanan – மன்றவாணன் |
| Manruladi – மன்றுளாடி |
| Manrulan – மன்றுளான் |
| Mapperunkarunai – மாப்பெருங்கருணை |
| Maraicheydhon – மறைசெய்தோன் |
| Maraikkattu Manalan – மறைக்காட்டு மணாளன் |
| Maraineri – மறைநெறி |
| Maraipadi – மறைபாடி |
| Maraippariyan – மறைப்பரியன் |
| Maraiyappan – மறையப்பன் |
| Maraiyodhi – மறையோதி |
| Marakatham – மரகதம் |
| Maraniiran – மாரநீறன் |
| Maravan – மறவன் |
| Marilamani – மாறிலாமணி |
| Marili – மாறிலி |
| Mariyendhi – மறியேந்தி |
| Markantalan – மாற்கண்டாளன் |
| Markaziyiindhan – மார்கழிஈந்தான் |
| Marrari Varadhan – மாற்றறிவரதன் |
| Marudhappan – மருதப்பன் |
| Marundhan – மருந்தன் |
| Marundhiisan – மருந்தீசன் |
| Marundhu – மருந்து |
| Maruvili – மருவிலி |
| Masarrachodhi – மாசற்றசோதி |
| Masaruchodhi – மாசறுசோதி |
| Masili – மாசிலி |
| Mathevan – மாதேவன் |
| Mathiyar – மதியர் |
| Maththan – மத்தன் |
| Mathuran – மதுரன் |
| Mavuriththan – மாவுரித்தான் |
| Mayan – மாயன் |
| Mazavidaippagan – மழவிடைப்பாகன் |
| Mazavidaiyan – மழவிடையன் |
| Mazuppadaiyan – மழுப்படையன் |
| Mazuvalan – மழுவலான் |
| Mazuvalan – மழுவாளன் |
| Mazhuvali – மழுவாளி |
| Mazhuvatpadaiyan – மழுவாட்படையன் |
| Mazuvendhi – மழுவேந்தி |
| Mazuvudaiyan – மழுவுடையான் |
| Melar – மேலர் |
| Melorkkumelon – மேலோர்க்குமேலோன் |
| Meruvidangan – மேருவிடங்கன் |
| Meruvillan – மேருவில்லன் |
| Meruvilviiran – மேருவில்வீரன் |
| Mey – மெய் |
| Meypporul – மெய்ப்பொருள் |
| Meyyan – மெய்யன் |
| Miinkannanindhan – மீன்கண்ணணிந்தான் |
| Mikkarili – மிக்காரிலி |
| Milirponnan – மிளிர்பொன்னன் |
| Minchadaiyan – மின்சடையன் |
| Minnaruruvan – மின்னாருருவன் |
| Minnuruvan – மின்னுருவன் |
| Mudhalillan – முதலில்லான் |
| Mudhalon – முதலோன் |
| Mudhirappiraiyan – முதிராப்பிறையன் |
| Mudhukattadi – முதுகாட்டாடி |
| Mudhukunriisan – முதுகுன்றீசன் |
| Mudivillan – முடிவில்லான் |
| Mukkanmurthi – முக்கண்மூர்த்தி |
| Mukkanan – முக்கணன் |
| Mukkanan – முக்கணான் |
| Mukkannan – முக்கண்ணன் |
| Mukkatkarumbu – முக்கட்கரும்பு |
| Mukkonanathan – முக்கோணநாதன் |
| Mulai – முளை |
| Mulaimadhiyan – முளைமதியன் |
| Mulaivenkiirran – முளைவெண்கீற்றன் |
| Mulan – மூலன் |
| Mulanathan – மூலநாதன் |
| Mulaththan – மூலத்தான் |
| Mullaivananathan – முல்லைவனநாதன் |
| Mummaiyinan – மும்மையினான் |
| Muni – முனி |
| Munnayanan – முன்னயனன் |
| Munnon – முன்னோன் |
| Munpan – முன்பன் |
| Munthai – முந்தை |
| Muppilar – மூப்பிலர் |
| Muppuram Eriththon – முப்புரம் எறித்தோன் |
| Murramadhiyan – முற்றாமதியன் |
| Murrunai – முற்றுணை |
| Murrunarndhon – முற்றுணர்ந்தோன் |
| Murrunychadaiyan – முற்றுஞ்சடையன் |
| Murththi – மூர்த்தி |
| Murugavudaiyar – முருகாவுடையார் |
| Murugudaiyar – முருகுடையார் |
| Muthaliyar – முதலியர் |
| Muthalvan – முதல்வன் |
| Muththan – முத்தன் |
| Muththar Vannan – முத்தார் வண்ணன் |
| Muththilangu Jodhi – முத்திலங்குஜோதி |
| Muththiyar – முத்தியர் |
| Muththu – முத்து |
| Muththumeni – முத்துமேனி |
| Muththuththiral – முத்துத்திரள் |
| Muvakkuzagan – மூவாக்குழகன் |
| Muvameniyan – மூவாமேனியன் |
| Muvamudhal – மூவாமுதல் |
| Muvarmudhal – மூவர்முதல் |
| Muvilaichchulan – மூவிலைச்சூலன் |
| Muvilaivelan – மூவிலைவேலன் |
| Muviziyon – மூவிழையோன் |
| Muyarchinathan – முயற்சிநாதன் |
| Muzudharindhon – முழுதறிந்தோன் |
| Muzudhon – முழுதோன் |
| Muzhumudhal – முழுமுதல் |
| Muzudhunarchodhi – முழுதுணர்ச்சோதி |
| Muzudhunarndhon – முழுதுணர்ந்தோன் |
| Nadan – நடன் |
| Nadhichadaiyan – நதிச்சடையன் |
| Nadhichudi – நதிசூடி |
| Nadhiyarchadaiyan – நதியார்ச்சடையன் |
| Nadhiyurchadaiyan – நதியூர்ச்சடையன் |
| Naduthariyappan – நடுத்தறியப்பன் |
| Naguthalaiyan – நகுதலையன் |
| Nakkan – நக்கன் |
| Nallan – நல்லான் |
| Nallasivam – நல்லசிவம் |
| Nalliruladi – நள்ளிருளாடி |
| Namban – நம்பன் |
| Nambi – நம்பி |
| Nanban – நண்பன் |
| Nandhi – நந்தி |
| Nandhiyar – நந்தியார் |
| Nanychamudhon – நஞ்சமுதோன் |
| Nanychanikantan – நஞ்சணிகண்டன் |
| Nanycharththon – நஞ்சார்த்தோன் |
| Nanychundon – நஞ்சுண்டோன் |
| Nanychunkantan – நஞ்சுண்கண்டன் |
| Nanychunkarunaiyan – நஞ்சுண்கருணையன் |
| Nanychunnamudhan – நஞ்சுண்ணமுதன் |
| Nanychunporai – நஞ்சுண்பொறை |
| Narchadaiyan – நற்ச்சடையன் |
| Naripagan – நாரிபாகன் |
| Narravan – நற்றவன் |
| Narrunai – நற்றுணை |
| Narrunainathan – நற்றுணைநாதன் |
| Nasaiyili – நசையிலி |
| Nathan – நாதன் |
| Nathi – நாதி |
| Nattamadi – நட்டமாடி |
| Nattamunron – நாட்டமூன்றோன் |
| Nattan – நட்டன் |
| Nattavan – நட்டவன் |
| Navalan – நாவலன் |
| Navalechcharan – நாவலேச்சரன் |
| Nayadi Yar – நாயாடி யார் |
| Nayan – நயன் |
| Nayanachchudaron – நயனச்சுடரோன் |
| Nayanamunran – நயனமூன்றன் |
| Nayananudhalon – நயனநுதலோன் |
| Nayanar – நாயனார் |
| Nayanaththazalon – நயனத்தழலோன் |
| Nedunychadaiyan – நெடுஞ்சடையன் |
| Nellivananathan – நெல்லிவனநாதன் |
| Neri – நெறி |
| Nerikattunayakan – நெறிகாட்டுநாயகன் |
| Nerrichchudaron – நெற்றிச்சுடரோன் |
| Nerrikkannan – நெற்றிக்கண்ணன் |
| Nerrinayanan – நெற்றிநயனன் |
| Nerriyilkannan – நெற்றியில்கண்ணன் |
| Nesan – நேசன் |
| Neyyadiyappan – நெய்யாடியப்பன் |
| Nidkandakan – நிட்கண்டகன் |
| Niilakantan – நீலகண்டன் |
| Niilakkudiyaran – நீலக்குடியரன் |
| Niilamidarran – நீலமிடற்றன் |
| Niilchadaiyan – நீள்சடையன் |
| Niinerinathan – நீனெறிநாதன் |
| Niiradi – நீறாடி |
| Niiranichemman – நீறணிச்செம்மான் |
| Niiranichudar – நீறணிசுடர் |
| Niiranikunram – நீறணிகுன்றம் |
| Niiranimani – நீறணிமணி |
| Niiraninudhalon – நீறணிநுதலோன் |
| Niiranipavalam – நீறணிபவளம் |
| Niiranisivan – நீறணிசிவன் |
| Niirarmeniyan – நீறர்மேனியன் |
| Niirchchadaiyan – நீர்ச்சடையன் |
| Niireruchadaiyan – நீறேறுசடையன் |
| Niireruchenniyan – நீறேறுசென்னியன் |
| Niirran – நீற்றன் |
| Niirudaimeni – நீறுடைமேனி |
| Nirupusi – நீறுபூசி |
| Nikarillar – நிகரில்லார் |
| Nilachadaiyan – நிலாச்சடையன் |
| Nilavanichadaiyan – நிலவணிச்சடையன் |
| Nilavarchadaiyan – நிலவார்ச்சடையன் |
| Nimalan – நிமலன் |
| Ninmalan – நின்மலன் |
| Ninmalakkozhunddhu – நீன்மலக்கொழுந்து |
| Nimirpunchadaiyan – நிமிர்புன்சடையன் |
| Niramayan – நிராமயன் |
| Niramba Azagiyan – நிரம்பஅழகியன் |
| Niraivu – நிறைவு |
| Niruththan – நிருத்தன் |
| Nithi – நீதி |
| Niththan – நித்தன் |
| Nokkamunron – நோக்கமூன்றோன் |
| Nokkuruanalon – நோக்குறுஅனலோன் |
| Nokkurukadhiron – நோக்குறுகதிரோன் |
| Nokkurumadhiyon – நோக்குறுமதியோன் |
| Nokkurunudhalon – நோக்குறுநுதலோன் |
| Noyyan – நொய்யன் |
| Nudhalorviziyan – நுதலோர்விழியன் |
| Nudhalviziyan – நுதல்விழியன் |
| Nudhalviziyon – நுதல்விழியோன் |
| Nudharkannan – நுதற்கண்ணன் |
| Nunnidaikuran – நுண்ணிடைகூறன் |
| Nunnidaipangan – நுண்ணிடைபங்கன் |
| Nunniyan – நுண்ணியன் |
| Odaniyan – ஓடணியன் |
| Odarmarban – ஓடார்மார்பன் |
| Odendhi – ஓடேந்தி |
| Odhanychudi – ஓதஞ்சூடி |
| Olirmeni – ஒளிர்மேனி |
| Ongkaran – ஓங்காரன் |
| Ongkaraththudporul – ஓங்காரத்துட்பொருள் |
| Opparili – ஒப்பாரிலி |
| Oppili – ஒப்பிலி |
| Orraippadavaravan – ஒற்றைப்படவரவன் |
| Oruthalar – ஒருதாளர் |
| Oruththan – ஒருத்தன் |
| Oruthunai – ஒருதுணை |
| Oruvamanilli – ஒருவமனில்லி |
| Oruvan – ஒருவன் |
| Ottiichan – ஓட்டீசன் |
| Padarchadaiyan – படர்ச்சடையன் |
| Padhakamparisuvaiththan – பாதகம்பரிசுவைத்தான் |
| Padhimadhinan – பாதிமாதினன் |
| Padikkasiindhan – படிகாசீந்தான் |
| Padikkasuvaiththaparaman- படிக்காசு வைத்த பரமன் |
| Padiran – படிறன் |
| Pagalpalliruththon – பகல்பல்லிறுத்தோன் |
| Pakavan – பகவன் |
| Palaivana Nathan – பாலைவனநாதன் |
| Palannaniirran – பாலன்னநீற்றன் |
| Palar – பாலர் |
| Palichchelvan – பலிச்செல்வன் |
| Paliithadhai – பாலீதாதை |
| Palikondan – பலிகொண்டான் |
| Palinginmeni – பளிங்கின்மேனி |
| Palitherchelvan – பலித்தேர்செல்வன் |
| Pallavanathan – பல்லவநாதன் |
| Palniirran – பால்நீற்றன் |
| Palugandha Iisan – பாலுகந்தஈசன் |
| Palvanna Nathan – பால்வண்ணநாதன் |
| Palvannan – பால்வண்ணன் |
| Pambaraiyan – பாம்பரையன் |
| Pampuranathan – பாம்புரநாதன் |
| Panban – பண்பன் |
| Pandangkan – பண்டங்கன் |
| Pandaram – பண்டாரம் |
| Pandarangan – பண்டரங்கன் |
| Pandarangan – பாண்டரங்கன் |
| Pandippiran – பாண்டிபிரான் |
| Pangkayapathan – பங்கயபாதன் |
| Panimadhiyon – பனிமதியோன் |
| Panimalaiyan – பனிமலையன் |
| Panivarparru – பணிவார்பற்று |
| Paraayththuraiyannal – பராய்த்துறையண்ணல் |
| Paramamurththi – பரமமூர்த்தி |
| Paraman – பரமன் |
| Paramayoki – பரமயோகி |
| Paramessuvaran – பரமேச்சுவரன் |
| Parametti – பரமேட்டி |
| Paramparan – பரம்பரன் |
| Paramporul – பரம்பொருள் |
| Paran – பரன் |
| Paranjchothi – பரஞ்சோதி |
| Paranjchudar – பரஞ்சுடர் |
| Paraparan – பராபரன் |
| Parasudaikkadavul – பரசுடைக்கடவுள் |
| Parasupani – பரசுபாணி |
| Parathaththuvan – பரதத்துவன் |
| Paridanychuzan – பாரிடஞ்சூழன் |
| Paridhiyappan – பரிதியப்பன் |
| Parrarran – பற்றற்றான் |
| Parraruppan – பற்றறுப்பான் |
| Parravan – பற்றவன் |
| Parru – பற்று |
| Paruppan – பருப்பன் |
| Parvati Manalan – பார்வதி மணாளன் |
| Pasamili – பாசமிலி |
| Pasanasan – பாசநாசன் |
| Pasuveri – பசுவேறி |
| Pasumpon – பசும்பொன் |
| Pasupathan – பாசுபதன் |
| Pasupathi – பசுபதி |
| Paththan – பத்தன் |
| Pattan – பட்டன் |
| Pavala Vannan – பவளவண்ணன் |
| Pavalach Cheyyon – பவளச்செய்யோன் |
| Pavalam – பவளம் |
| Pavan – பவன் |
| Pavanasan – பாவநாசன் |
| Pavanasar – பாவநாசர் |
| Payarruraran – பயற்றூரரன் |
| Pazaiyan – பழையான் |
| Pazaiyon – பழையோன் |
| Pazakan – பழகன் |
| Pazamalainathan – பழமலைநாதன் |
| Pazanappiran – பழனப்பிரான் |
| Pazavinaiyaruppan – பழவினையறுப்பான் |
| Pemman – பெம்மான் |
| Penbagan – பெண்பாகன் |
| Penkuran – பெண்கூறன் |
| Pennagiyaperuman – பெண்ணாகியபெருமான் |
| Pennamar Meniyan – பெண்ணமர் மேனியன் |
| Pennanaliyan – பெண்ணாணலியன் |
| Pennanmeni – பெண்ணாண்மேனி |
| Pennanuruvan – பெண்ணானுருவன் |
| Pennidaththan – பெண்ணிடத்தான் |
| Pennorubagan – பெண்ணொருபாகன் |
| Pennorupangan – பெண்ணொருபங்கன் |
| Pennudaipperundhakai – பெண்ணுடைப்பெருந்தகை |
| Penparrudhan – பெண்பாற்றூதன் |
| Peralan – பேராளன் |
| Perambalavanan – பேரம்பலவாணன் |
| Perarulalan – பேரருளாளன் |
| Perayiravan – பேராயிரவன் |
| Perchadaiyan – பேர்ச்சடையன் |
| Perezuththudaiyan – பேரெழுத்துடையான் |
| Perinban – பேரின்பன் |
| Periyakadavul – பெரியகடவுள் |
| Periyan – பெரியான் |
| Periya Peruman – பெரிய பெருமான் |
| Periyaperumanadikal – பெரியபெருமான் அடிகள் |
| Periyasivam – பெரியசிவம் |
| Periyavan – பெரியவன் |
| Peroli – பேரொளி |
| Perolippiran – பேரொளிப்பிரான் |
| Perrameri – பெற்றமேறி |
| Perramurthi – பெற்றமூர்த்தி |
| Peruman – பெருமான் |
| Perumanar – பெருமானார் |
| Perum Porul – பெரும் பொருள் |
| Perumpayan – பெரும்பயன் |
| Perundhevan – பெருந்தேவன் |
| Perunkarunaiyan – பெருங்கருணையன் |
| Perunthakai – பெருந்தகை |
| Perunthunai – பெருந்துணை |
| Perunychodhi – பெருஞ்சோதி |
| Peruvudaiyar – பெருவுடையார் |
| Pesarkiniyan – பேசற்கினியன் |
| Picchar – பிச்சர் |
| Pichchaiththevan – பிச்சைத்தேவன் |
| Pidar – பீடர் |
| Pinjgnakan – பிஞ்ஞகன் |
| Piraichchenniyan – பிறைச்சென்னியன் |
| Piraichudan – பிறைசூடன் |
| Piraichudi – பிறைசூடி |
| Piraikkanniyan – பிறைக்கண்ணியன் |
| Piraikkirran – பிறைக்கீற்றன் |
| Piraiyalan – பிறையாளன் |
| Piran – பிரான் |
| Pirapparuppon – பிறப்பறுப்போன் |
| Pirappili – பிறப்பிலி |
| Piravapperiyon – பிறவாப்பெரியோன் |
| Piriyadhanathan – பிரியாதநாதன் |
| Pitha – பிதா |
| Piththan – பித்தன் |
| Podiyadi – பொடியாடி |
| Podiyarmeni – பொடியார்மேனி |
| Pogam – போகம் |
| Pokaththan – போகத்தன் |
| Pon – பொன் |
| Ponmalaivillan – பொன்மலைவில்லான் |
| Ponmanuriyan – பொன்மானுரியான் |
| Ponmeni – பொன்மேனி |
| Ponnambalak Kuththan – பொன்னம்பலக்கூத்தன் |
| Ponnambalam – பொன்னம்பலம் |
| Ponnan – பொன்னன் |
| Ponnarmeni – பொன்னார்மேனி |
| Ponnayiramarulvon – பொன்னாயிரமருள்வோன் |
| Ponnuruvan – பொன்னுருவன் |
| Ponvaiththanayakam – பொன்வைத்தநாயகம் |
| Poraziyiindhan – போராழிஈந்தான் |
| Porchadaiyan – பொற்சசையன் |
| Poruppinan – பொருப்பினான் |
| Poyyili – பொய்யிலி |
| Pugaz – புகழ் |
| Pugazoli – புகழொளி |
| Pulaichchudi – பூளைச்சூடி |
| Puliththolan – புலித்தோலன் |
| Puliyadhaladaiyan – புலியதலாடையன் |
| Puliyadhalan – புலியதளன் |
| Puliyudaiyan – புலியுடையன் |
| Puliyuriyan – புலியுரியன் |
| Pulkanan – புள்காணான் |
| Punachadaiyan – புனசடையன் |
| Punalarchadaiyan – புனலார்சடையன் |
| Punalchudi – புனல்சூடி |
| Punalendhi – புனலேந்தி |
| Punanular – பூணநூலர் |
| Punarchadaiyan – புனற்சடையன் |
| Punarchip Porul – புணர்ச்சிப் பொருள் |
| Punavayilnathan – புனவாயில்நாதன் |
| Punchadaiyan – புன்சடையன் |
| Pungkavan – புங்கவன் |
| Punidhan – புனிதன் |
| Punniyamurththi – புண்ணியமூர்த்தி |
| Punniyan – புண்ணியன் |